Bí quyết để các golfer có thể chọn được áo khoác golf phù hợp

Bí quyết để các golfer có thể chọn được áo khoác golf phù hợp
Golf là bộ môn thể thao thi đấu ngoài trời, thời điểm chuyển giao mùa hè sang thu và đông là sẽ có không khí se lạnh ùa về nên những chiếc áo khoác golf sẽ là trang phục bảo vệ tốt cho các golfer. Sau đây Vanice sẽ chỉ cho bạn những bí quyết lựa chọn áo như thế nào cho phù hợp.

Chất liệu

Một chiếc áo khoác golf tốt là có thể đáp ứng được các quy chuẩn của bộ môn golf, và là chiếc áo có thể giữ ấm tốt cho người chơi.

Khi lựa chọn áo khoác, các golfer nên lựa chọn những mẫu áo may 2 lớp để tăng khả năng giữ ấm. Chất liệu phải bền, không quá mỏng và cũng không quá dày, vì các golfer thường di chuyển nhiều nên cần phải lựa chọn để có thể cử động cơ thể tốt.

Thiết kế

Thường thì những mẫu áo khoác sẽ có những thiết kế trẻ trung trung năng động. Về màu sắc thì rất đa dạng như phối nhiều màu, có họa tiết hoặc đơn sắc, nên các golfer có thể mix với những phụ kiên mình yêu thích.

Tính năng

Lựa chọn những chất liệu vải của áo khoác làm sao có khả năng: chống gió, chống nắng, kháng khuẩn và giữ ấm cơ thể tốt.

Do là một bộ môn hoạt động ngoài trời nên các golfer hãy chọn cho mình một chiết áo khoác phù hợp với mình nhé. Vanice tự tin là đơn vị hàng đầu có thể cung cấp áo khoác chất lượng phù hợp với các quy chuẩn và tính năng mà các golfer mong muốn.

Bình luận

comments