Địa chỉ may áo golf cao cấp - Nơi các golfer tin tưởng

Địa chỉ may áo golf cao cấp - Nơi các golfer tin tưởng

Đối với môn Golf, thì trang phục rất khắt khe để đúng với quy tắc của môn golf đề ra. Trang phục thi đấu phải thể hiện tinh thần của golf và phải làm sao có thể toát lên được sự sang trọng và thanh lịch đối với người chơi. Các Golfer nam khi lên sân nên mặc áo có cổ, màu sắc áo nhã nhặn nhã nhặn nó giúp người chơi tự tin có những cú đánh tốt, mà cũng có thể toát lên sự sang trọng.

Chất liệu

Nếu như các golfer mặc một chiếc áo có vải khô cứng, không thấm hút mồ hôi cũng như những đặt tính vải không có thì cảm giác rất khó chịu, và sẽ làm ảnh hưởng đi đến những cú đánh.

Vì thế người chơi nên chọn những chiếc áo golf có chất liệu tốt, mềm mịn, thấm hút mồ hôi tốt và đặc biệt chống tia UV… để người chơi có thể thoải mái di chuyển dưới thời tiết nóng. Nó sẽ giúp các golfer tự tin di chuyển và có thể thoải mái để tập trung vào cú đánh.

Thiết kế

Ngày nay, những chiếc áo golf có những tiết kế rất đa dạng, không còn màu đơn sắc mà thay vào đó những họa tiết tăng thêm sự lựa chọn cho người dùng. Tùy vào sở thích của từng người mà có thể lựa chọn áo golf phù hợp cho mình.

Những Chiếc áo Golf cao cấp được may tại Vanice JSC:

- Chất liệu: Vải công nghệ được phát triển riêng tại Vanice có những đặc tính như: Thấm hút mồ hôi, vải mềm mịn không nhăn, chống tia UV và đặc biết sợi vải ướp hương có thể giữ hương thơm cả ngày giúp người chơi tự tin giao tiếp với người khác.

Vanice là công ty có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của các golfer đối với một chiếc áo golf cao cấp, chính vì thế hãy liên hệ với chứng tôi được tư vấn bởi đội ngũ nhân viên nhiệt tình.

Bình luận

comments