Đồng phục Doji - giải pháp đồng phục cao cấp

Đồng phục Doji - giải pháp đồng phục cao cấp

Đặc biệt với Ruby Sao Việt Nam chất lượng cao và kích cỡ lớn hàng đầu thế giới, DOJI đã gây dựng được uy tín và danh tiếng trên thị trường trong nước cũng như thị trường quốc tế như Nhật Bản, Mỹ, Hồng Kông, Thái Lan, Ấn Độ… Được mệnh danh là “Ông hoàng của Ruby Sao”, công ty đã đưa thương hiệu VSR (Vietnam Star Ruby) trở nên rất nổi tiếng và giá trị. Tự hào là thành viên Việt Nam duy nhất của Hiệp hội Đá quý Quốc tế (ICA), DOJI đang tiếp tục phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực vàng bạc, nữ trang bên cạnh lĩnh vực khai thác, chế tác đá quý xứng danh là một thương hiệu lớn về đá quý và trang sức cao cấp trên thị trường trong nước và khu vực.

Vanice hân hạnh được trở thành đối tác cung cấp áo đồng phục Doji, Doji đã hướng người dùng qua bộ nhận diện thương hiệu với tông màu đỏ. Tạo ra một nét đặt trưng riêng, khi nhìn vào tông màu đỏ thì sẽ dễ dàng nhận ra Doji.

Chất liệu

Vải công nghệ mới được Vanice nghiên cứu và cho ra dòng thích hợp với môi trường Việt Nam.

Một vài ưu điểm của vải công nghệ Vanice:

+ Thâm hút mồ hôi tốt, thoáng khí.

+ Chống nhăn, mềm mịn.

+ Chống tia UV, kháng khuẩn

+ Màu sắc không phai, nhanh khô

 

 Cần đặt may đồng phục cao cấp hãy liên hệ Vanice, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho khách hành.

- May áo thun golf đồng phục.

- May áo golf sự kiện.

- May áo thun giải golf.

- May đồng phục cao cấp.

- May áo thun đồng phục cao cấp.

- May áo thun golf tay dài cao cấp.

- May áo khoác cao cấp.

 

Bình luận

comments