Đồng phục Masan

Đồng phục Masan

Masan Consumer có tên là Công ty cổ phần Hàng tiêu dùng Masan là công ty chiếm vị trí thứ 7 trong danh sách Top 50 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2016 và đứng vị trí thứ 2 trong ngành hàng tiêu dùng.

Masan Consumer sản xuất và phân phối một loạt các sản phẩm thực phẩm và nước giải khát. Sản phẩm của nó bao gồm nước tương, nước mắm, tương ớt, mì ăn liền, cà phê hòa tan, ngũ cốc ăn liền, và các đồ uống đóng chai. Công ty xuất khẩu sản phẩm của mình tại Hoa Kỳ, Canada, Pháp, Liên bang Nga, Cộng hòa Séc, Ba Lan, Đức, Nhật Bản, Trung Đông, châu Á, Lào, và Campuchia. Nó hoạt động trong ngành công nghệ bao bì, chế biến thực phẩm, công nghệ thông tin và truyền thông, xây dựng, đầu tư, và các ngành công nghiệp khai thác mỏ. Tổng công ty tiêu dùng Masan mà trước đây gọi là Công ty Cổ phần Thực phẩm Masan thay đổi tên của nó vào tháng 8 năm 2011. Công ty được thành lập vào năm 2000 và có trụ sở tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam. CTCP Hàng tiêu dùng Masan hoạt động như một công ty con của Công ty TNHH Masan Consumer Holdings (MCH).

Vanice hân hạnh được trở thành đối tác cung cấp áo đồng phục Masan, Masan đã hướng người dùng qua bộ nhận diện thương hiệu với tông màu trắng. Tạo ra một nét đặt trưng riêng, màu trắng làm nổi bật logo và sologan Masan giúp ấn tượng người dùng khi nhìn vào.

Chất liệu

Vải công nghệ mới được Vanice nghiên cứu và cho ra dòng thích hợp với môi trường Việt Nam.

Một vài ưu điểm của vải công nghệ Vanice:

+ Thâm hút mồ hôi tốt, thoáng khí.

+ Chống nhăn, mềm mịn.

+ Chống tia UV, kháng khuẩn

+ Màu sắc không phai, nhanh khô

 Cần đặt may đồng phục cao cấp hãy liên hệ Vanice, với đội ngũ nhân viên tư vấn nhiệt tình chúng tôi sẽ hỗ trợ hết mình cho khách hành.

- May áo thun golf đồng phục.

- May áo golf sự kiện.

- May áo thun giải golf.

- May đồng phục cao cấp.

- May áo thun đồng phục cao cấp.

- May áo thun golf tay dài cao cấp.

- May áo khoác cao cấp.

 

 

Bình luận

comments