Giới thiệu  về công ty cổ phần thời trang Vanice với mong muốn mang đến những sản phẩm may mặc chất lượng cao cấp nhất, thiết kế sang trọng – hiện đại gần gũi hơn với người tiêu dùng Việt Nam. Chúng tôi không chỉ có hơn 6.000 mẫu quần áo đồng phục cao cấp mà còn sáng tạo ra những mẫu thiết kế mới, có giá trị sử dụng cao, phục vụ cho khách hàng ở nhiều lĩnh vực và ngành nghề khác nhau. 

Nhằm cung cấp những bộ đồng phục cao cấp cho Doanh nghiệp hoạt động trong nhiều ngành nghề:Y học, Thực phẩm, xây dựng, Công trường, Văn Phòng, Công nghiệp điện tử và các ngành dịch vụ: Đồng Phục Nhà Hàng, Khách Sạn, Du lịch … Hiện tại thương hiệu Vanice và thương đã nhanh chóng trở thành đối tác tin cậy của các tập đoàn đa quốc gia, các công ty lớn tại Việt Nam như Coca-Cola, Mercedes, Toyota, Honda, Suzuki, Total, HSBC, Sapporo, Brother …

Công ty cổ phần thời trang Vanice là một trong số ít các doanh nghiệp may mặc tại Việt Nam có quy trình sản xuất khép kín, từ hoạt động về nguyên liệu thô, vải, đến in thêu, với sức mạnh của một công ty chuyên sản xuất các sản phẩm may mặc chất lượng cao và xuất khẩu sang một số thị trường khó tính như Nhật Bản, Mỹ, Hàn Quốc, Mạnh và một số nước Đông Dương.

Là một công ty sản xuất trực tiếp, các cơ sở sản xuất của Vanice được đặt tại ba lĩnh vực chính của ngành may mặc: Quận Tân Bình, Quận 12 và Thủ Đức – để tận dụng tối đa nguồn cung lao động và các ngành công nghiệp hỗ trợ khác.

Vanice luôn chọn đối tác cung cấp nguyên liệu đáng tin cậy để đảm bảo sản xuất các sản phẩm có nguồn gốc rõ ràng: Vải Phong Phú, Công ty dệt Thành Công, Việt Thắng, Phước Thịnh, Nanu, Vĩnh Phát, Hualong, Tân Đức Khánh, Formosa.

Trong năm năm qua, chúng tôi luôn tự hào là nhà cung cấp hàng may mặc chất lượng cao với giá cả hợp lý, chúng tôi chịu trách nhiệm 100% cho các sản phẩm và dịch vụ được cung cấp cho thị trường. Ngoài ra, Vanice luôn nghiên cứu và cải tiến sản phẩm dựa trên ý kiến ​​của khách hàng.

Bắt kịp xu hướng thế giới, Chúng tôi luôn đổi mới phong cách thiết kế của mình, mọi thiết kế Vanice đều mang hơi thở của sự hiện đại, phá cách. Do đó, các sản phẩm may có một đường nét chắc chắn, tinh tế và hợp thời trang.

Tự hào về chất lượng sản phẩm, mẫu mã thời trang, tin tưởng vào sự lãnh đạo, định hướng đúng đắn của Ban giám đốc. Hiện tại, thương hiệu Vanice đã được nhiều doanh nghiệp trong nước và quốc tế tin tưởng.


Quy trình may đồng phục tại Vanice

Trên hành trình đó, Vanice đã khẳng định bản thân chúng tôi không chỉ là một công ty sản xuất đồng phục với các sản phẩm chất lượng cao mà VANICE luôn chú ý đến cuộc sống của nhân viên với chế độ phúc lợi tốt. Một trong những chương trình yêu thích của nhân viên là chương trình Ngày gia đình trực tuyến, nơi các nhân viên xuất sắc có thể mời gia đình họ tham gia tour du lịch 3 ngày 2 đêm tại các điểm du lịch nổi tiếng. Như Mũi Né – Bình Thuận; Đà Lạt, Vũng Tàu. Dành cho mọi nhân viên luôn cảm thấy tự hào khi đồng hành cùng Vanice trên con đường phát triển.