Golf Tshirt tạo nên đẳng cấp người chơi

Golf Tshirt tạo nên đẳng cấp người chơi

Golf được biết là môn thể thao quý tộc, chính vì thế mà những phụ kiện hay về thời trang thì cũng phải toát lên sự thanh lịch và sang trọng. Nên các golfer còn băn khoăn về cách lựa chọn trang phục thì sau đây Vanice sẽ giúp bạn có thể lựa chọn được trang phục ưng ý nhất.

Áo Golf

Các golfer thường di chuyển nhiều nên đổ mồ hôi rất nhiều nên người chơi phải chọn áo có chất liệu thoáng mát, thấm hút mồ hôi tốt, chất vải mềm mịn. Chất liệu thường được sử dụng là: Cotton, Polyester…, một phần chú trọng đó là phom dáng. Phom dáng áo golf thường có có cổ, phom dáng body, về thiết kế có thể đơn giản hoặc có họa tiết tùy vào sở thích mỗi người. Những phần đó giúp các golfer có thể có những cú đánh tốt và chuẩn xác.

Quần golf

Quần short nam thì nên có độ dài ngang đầu gối vì nếu có độ dài quá sẽ nhìn rất luộm thuộm, còn ngắn thì sẽ trông không lịch sự. Về thiết kế thì sẽ tùy vào sở thích mỗi người về sự đơn giản hay có họa tiết

Mix trang phục

Trang phục kết hợp thì nên kết hợp hài hòa giữa quần và áo, nếu quần có họa tiết thì áo sẽ thường đơn giản để nổi bật quần và ngược lại. Chúng ta có thể mix thêm thắt lưng để tăng điểm nhấn.

Đó là một số gợi ý mà Vanice đưa ra về cách chọn trang phục golf cho các golfer

Bình luận

comments